Chúng tôi là người đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tối ưu nghĩa vụ nộp thuế và thực hiện đúng pháp luật

Xem thêm Lịch sử Taxco

Image descriptionĐạo đức nghề nghiệp

Chúng tôi coi đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quyết định sự thành công trong dài hạn và tại Taxco, đây là yếu tố tiên quyết phải có với mỗi vị trí.

Xem thêm

Image descriptionKhông ngừng học tập

Xây dựng tổ chức học tập là điều chúng tôi luôn theo đuổi. Điều đó đảm bảo kiến thức luôn được cập nhật, đặc biệt trong điều kiện hiện nay.

Xem thêm

Image descriptionVì lợi ích khách hàng

Lợi ích khách hàng là hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong sự hài hòa với lợi ích xã hội.

Xem thêm

Nhân sự chủ chốt

Ý kiến khách hàng

Taxco giúp tôi yên tâm tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính, đồng thời tiết giảm được nhiều chi phí hoạt động.

Nguyễn Gia Pháp

Nguyễn Gia Pháp
SPT Corp.

Tôi rất yên tâm khi chọn Taxco. Taxco đáp ứng rất tốt nhu cầu của tôi với chi phí hợp lý.

Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành
Hà Thành Co., Ltd.

Tôt rất hài long với dịch vụ của Taxco. Đây là lựa chọn rất hợp lý cho tôi.

Nguyễn Văn Trương

Nguyễn Văn Trương
Thạch Hòa Co., Ltd

Dịch vụ

Image descriptionĐại lý thuế

Taxco thay mặt khách hàng ký trên tờ khai thuế cùng nhiều giấy tờ, công văn làm việc với cơ quan thuế, trực tiếp chịu trách nhiệm về những sai sót trong tờ khai thuế nếu sai sót đó do mình gây ra, giúp khách hàng tránh được nhiều thủ tục phiền phức cũng như rủi ro.

Xem thêm

Image descriptionTư vấn thuế

Tư vấn tối ưu hóa nghĩa vụ nộp thuế, thủ tục hành chính thuế và quy định liên quan đến kế toán thuế. Với dịch vụ tư vấn thuế, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp, đảm bảo thực hiện đúng pháp luật về thuế và hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội.

Xem thêm

Image descriptionDịch vụ khác

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và mối quan hệ với nhiều đơn vị, chúng tôi có thể là cầu nối vững chắc cho sự hợp tác thành công. Nếu bạn đang tìm kiểm đối tác kinh doanh, chúng tôi mong được lắng nghe và hợp tác cùng bạn.

Xem thêm

Top