• Điều gì ở phía trước?

  Chúng tôi luôn rất háo hức với câu hỏi đó. Điều gì ở phía trước? Chúng tôi tin vào thành công của bạn, tin vào đóng góp của mình và tin vào thành công của mình.

 • Survive!

  Thu đã đủ bù chi, chúng tôi đã có thể “sống” được. Điều đó có vẻ bình thường hay buồn cười, nhưng chúng tôi coi đó là sự chấp nhận của thị trường.

 • Words of mouth

  Điều khiến chúng tôi hạnh phúc là nhiều khách hàng tìm đến qua lời giới thiệu của những khách hàng cũ. Chúng tôi cho rằng đó không đơn thuần là thành công về doanh số, lợi nhận, mà quan trọng hơn, đó là thành công của một niềm tin, cách làm và được khách hàng chận nhận. Cảm ơn các bạn! Chúng tôi sẽ luôn cố gắng bên các bạn, theo sát hoạt động kinh doanh và đóng góp vào giá trị chung của các bạn.

 • Gần đây…

 • Không có gì là không thể

  Với niềm tin và sự kiên định, không có gì là bạn không thể thực hiện được. Tại Taxco, chúng tôi có không gian làm việc việc mà mọi người chia sẻ một niềm tin, một chí hướng. Và với văn hóa đó, chúng tôi đã sớm thành công với mục tiêu xác định cho năm 2015 này.

 • Tăng tốc!

  Bước sang năm 2015, sau khi đã có 2 năm hoạt động trên thị trường và với kinh nghiệm, uy tín đã có, Taxco xác định tăng số lượng khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn kiên định không tăng bằng mọi giá mà lựa chọn khách hàng có sự hiểu biết nhất định về dịch vụ, giá trị của dịch vụ.

 • 2015

 • Hoạt động trong năm 2014 đạt mục tiêu

  Chúng tôi đã không nhanh chóng gia tăng khách hàng bằng mọi giá. Những bước đi ban đầu rất thận trọng để rút kinh nghiệm và đánh giá nhu cầu thực của thị trường. Tuy nhiên, đánh giá chung cho năm 2014, chỉ tiêu về kinh doanh đã đạt mục tiêu đề ra.

 • 6.2014 – Triển khai điện tử hóa chứng từ, lưu chữ đám mấy.

  Nhằm tạo thuận lợi cho việc kiểm soát của khách hàng đối với công việc do Taxco thực hiện và để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ thông tin với giải pháp điện tử hóa chứng từ, lưu trữ đám mây. Với giải pháp này, khách hàng có thể duyệt bất kỳ chứng từ nào đã bàn giao cho Taxco, cũng như bất kỳ tờ khai nào Taxco đã nộp tại cơ quan thuế trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet (desktop, laptop, tablet, smartphone). Giải pháp của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đón nhận tích cực, và điều làm họ vui hơn nữa là hoàn toàn không phát sinh them phí dịch vụ.

 • Gia tăng khách hàng.

  Cất cánh! Trong giai đoạn này, Taxco bắt đầu ký những hợp đồng đầu tiên. Cảm ơn những khách hàng đầu tiên, các bạn đã củng cố niềm tin của chúng tôi. Và chúng tôi biết, chúng tôi đã và đang đóng góp vào giá trị chung của các bạn.

 • Cải cách tổ chức, hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp.

  Những trục trặc của tổ chức trong giai đoạn start-up là không thể tránh khỏi. Với Taxco, chúng tôi cho rằng đó là những thay đổi tích cực, thể hiện sự vận đông nhanh chóng của tổ chức.

 • Xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình dịch vụ.

  Với cách tiếp cận khoa học và cầu toàn, chúng tôi đã phác thảo và qua nhiều lần chỉnh sửa để đưa ra quy trình dịch vụ chặt chẽ, đảm bảo giảm đến mức tối thiểu những rủi ro/lỗi trong quy trình dịch vụ. Hơn thế, với mong muốn khách hàng luôn có thể tiếp cận và kiểm soát công việc, quy trình dịch vụ phải luôn đảm bảo khách hàng được thông tin xuyên suốt và là một chủ thể quan trọng trong quá trình dịch vụ. Đến nay, quy trình vẫn luôn được bàn thảo để tối ưu. Những gì bạn đang trải nghiệm với dịch vụ Đại lý thuế của Taxco chưa phải là tốt nhất và chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ ngày càng hoàn thiện.

 • 4.2014 – Được Cục thuế TP. Hà Nội cho phép cung cấp dịch vụ Đại lý thuế.

  Taxco đã sớm được Cục Thuế thành phố Hà Nội công nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Đại lý thuế. Đây là cơ sở quan trọng, giúp Taxco khác biệt với nhiều đơn vị, trung tâm hay nhóm cá nhân đang cung cấp dịch vụ.

 • 2014

 • Xác định tầm nhìn, sứ mệnh và dịch vụ chủ chốt.

  Ngay khi thành lập, Taxco tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tiêu biểu, đóng góp tích cực vào sự phát triển, minh bạch thủ tục về thuế, hướng tới xuất khẩu dịch vụ. Chúng tôi coi giúp khách hàng hoạt động minh bạch, đúng pháp luật và làm hài hòa lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội là sứ mệnh. Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Đại lý thuế được xác định là dịch vụ chủ chốt và Taxco tập trung cung cấp dịch vụ Chuyên nghiệp, chuẩn mực.

 •  

Thành lập

2013

Top